• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nail là một trong những ngành có tiềm năng phát triển nhất hiện nay. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở giúp học viên có công việc ổn định. Bên cạnh đó, ngành nail có thể kết hợp với các nghề khác để kinh doanh như tóc, make up, spa, gội đầu dưỡng sinh,… Nâng cao cơ hội phát triển nghề nghiệp, tăng mức thu nhập cũng như quy mô cửa tiệm.

Ảnh hồ sơ

GIỚI THIỆU

Kỹ thuật viên thẩm mỹ phải nghiên cứu và có sự hiểu biết thấu đáo về chăm sóc và làm móng bởi vì:

  • Vẻ bề ngoài của móng và bàn tay đã trở thành tiêu chuẩn trực quan trong xã hội để đánh giá một con người cả về tính xã hội và tính chuyên nghiệp.
  • Thời trang liên tục thay đổl và một kỹ thuật viên thẩm mỹ chuyên nghiệp phải luôn luôn cập nhật các xu hướng mới ở mọi mặt của ngành làm đẹp.
  • Do các hạn chế vé sức khỏe, một số khách hàng không thể bảo dưỡng được móng của mình; còn một số lại chỉ thích một chuyên viên thành thạo thực hiện việc này cho họ.
  • Khách hàng yêu thích những giây phút thư giãn và thoải mái mà dịch vụ chăm sóc và làm móng tay mang lại.
  • Các dịch vụ chăm sóc và làm móng chân không chỉ đơn thuần là áp dụng các dịch vụ chăm sóc và làm móng tay cho chân. Mặc dù cơ bản các dịch vụ này tương tự nhau nhưng các dịch vụ chăm sóc và làm móng chân yêu cầu các kỹ năng riêng và kiến thức chuyên sâu hơn.

.

Vui lòng điền đầy đủ thông tin của bạn

Có thể chọn nhiều hơn một

Bạn có thể học vào các ngày nào trong tuần?

Có thể chọn nhiều hơn một

Thứ Hai
Thứ Ba
Thứ Tư
Thứ Năm
Thứ Sáu
Thứ Bảy
Chủ Nhật
Ca sáng (10h-12h)
Ca trưa (12h-14h)
Ca chiều (14h-16h)
Ca tối (6h30-8h30)
© 2021 Art Era Nguyen Thuy, Inc. All rights reserved