TRANG CHỦ ->  ĐẶC QUYỀN HỌC VIÊN

ĐẶC QUYỀN HỌC VIÊN

Art Era Center luôn nỗ lực nâng cấp dịch vụ hiện tại và sáng tạo ra các dịch vụ mới nhằm giúp học viên nhanh chóng nâng cao tay nghề và đạt được mục tiêu của mình. Học viên của Art Era Center được sở hữu những đặc quyền có giá trị cao và độc đáo.

KHÓA HỌC ONLINE

Chúng tôi hiểu các bạn luôn bận rộn khó sắp xếp thời gian để học. Do đó, Art Era Center tổ chức đào tạo thông qua các khóa học Online để bạn có thể học vào bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu có kết nối Internet. Art Era Center nơi bạn có thể kết nối giao lưu với học viên/ giảng viên của trung tâm và truy cập miễn phí vào kho tàng Cộng đồng kiến thức – kỹ năng – nghệ thuật.

ĐA DẠNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tùy vào mục đích bản thân mà bạn được quyền tự do chọn khóa học phù hợp. Art Era Center tạo ra nhiều chương trình để học viên có nhiều lựa chọn:

  • Đào tạo cấp chứng chỉ nghề sơ cấp (6 hoặc 12 tháng tùy chuyên ngành) giúp bạn dễ dàng có việc làm ở các salon trên cả nước.
  • Khóa học chuyên biệt hỗ trợ cho yêu cầu du học hay làm việc ở nước ngoài.
  • Những khóa đào tạo xu hướng nhằm học thêm, nâng cao kỹ năng riêng.
  • Khóa học quản lý.

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Không chỉ gói gọn trong dạy học, Art Era Center còn giúp các bạn định hướng nghề nghiệp và phát triển bản thân thông qua việc đồng hành cùng những học viên có ước mơ muốn làm ở Art Era Salon Nguyễn Thủy hay khởi nghiệp xây dựng một salon riêng cho chính mình.

KẾT NỐI HỌC VIÊN VÀ GIA HẠN KHÓA HỌC

“Nếu muốn đi thật nhanh, hãy đi một mình. Nếu muốn đi thật xa, hãy đi cùng nhau.” Giới thiệu những người bạn đến học tại Art Era Center để cùng tiến thật xa trên hành trình học tập. Gia hạn khóa học và tiếp tục nâng cao kỹ năng chuyên ngành trong môi trường salon chuyên nghiệp của Art Era Center và nhận những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho học viên.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY ĐỂ TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ĐỘC ĐÁO VÀ HIỆN ĐẠI CỦA ART ERA CENTER

Art Era LogoCopyright © 2018. All rights reserved