• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Slide Chìa Khóa Dẫn Đến Tương Lai DỰ ÁN HƯỚNG NGHIỆP

MỤC TIÊU – THÔNG ĐIỆP

“Sống là làm việc – Làm việc là sống” | Live is to work – work is to live

Giữa cuộc sống khó khăn, chúng ta không thể tiếp tục chờ đợi định mệnh dẫn dắt, hay tiếp tục sống một cách thụ động & không có ý nghĩa. Peter Marshall đã từng cho rằng : “thước đo của cuộc đời không phải là thời gian mà là cống hiến”.

Cả xã hội là một guồng quay không ngừng nghỉ, nếu bạn dừng lại nhởn nhơ đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị tụt lại phía sau và tự đóng sập lại cánh cửa tương lai. Cuộc sống đang dần thay đổi, có biết bao nhiêu con người đang chới với, thật khó khăn để xác định được bước tiếp theo trong cuộc đời.

Hiểu được điều này, Art Era Center khởi động dự án hướng nghiệp “Chìa Khóa cho tương lai” cung cấp hành trang, một chìa khóa, một kỹ năng mới, là cơ hội để cho các bạn trẻ, những người đang chưa xác định được phương hướng nắm bắt khởi nghiệp và tự tin làm chủ chính mình.

GIAI ĐOẠN I – ĐÀO TẠO

“500 người thuần thục tay nghề, tự tin mưu sinh”

“Chìa khóa cho tương lai” – thể hiện sự cần thiết cho cuộc sống hôm nay và cả tương lại, truyền thống dân tộc có lưu lại “nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”. Để có thể tự làm chủ được tương lai, chúng ta phải có cho mình một kỹ năng, một chìa khóa để có thể mở được cánh cửa tương lai của mình. Vì vậy, trải qua một quá trình học tập và rèn luyện kỹ năng là không thể thiếu.

Đối tượng tuyển sinh:

Những người có nhu cầu việc làm có độ tuổi từ 17 trở lên.

Học viên được tuyển theo tiêu chí của trung tâm.

Đối tượng khác có nguyện vọng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

GIAI ĐOẠN II – ĐỒNG HÀNH

“Art Era Center - Đồng hành khởi nghiệp"

Sau quá trình rèn luyện và đào tạo. Art Era Center sẽ tiếp tục đồng hành cùng các học viên trên chặng đường khởi nghiệp qua nhiều phương thức. Các học viên có thể lựa chọn tiếp tục làm việc tại Center hoặc tự mình khởi nghiệp tại “ART ERA SALON STUDIO”

ART ERA SALON STUDIO

Với mong muốn tạo ra một cộng đồng khởi nghiệp với nghề. Tạo cơ hội cho học viên theo đuổi ước mơ và tự mình làm chủ. Cùng học viên đồng hành trên con đường phát triển bản thân, hỗ trợ & cùng nhau tiến bước, Art Era đã xây dựng nên một cộng đồng chung những con người cùng sẻ chia ước mơ làm chủ chính mình mang tên “Art Era Salon Studio”.

Art Era Salon Studio có những không gian đã có sẵn cơ sở vật chất, vật dụng cơ bản cần thiết cho một salon mini với nhiều các gói thuê khác nhau.

NGUỒN LỰC NHÂN SỰ

Art Era Center tự hào mang đến cho học viên đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành thẩm mỹ

ART ERA CENTER

Đồng hành cùng ước mơ và kiến tạo tương lai cho bạn

.

Thông tin học viên đăng ký

.

© 2021 Art Era Nguyen Thuy, Inc. All rights reserved