TRANG CHỦ -> VỀ ART ERA CENTER

ART ERA CENTER

Mỗi người sinh ra đều có một ước mơ. Tại Art Era Center, chúng tôi giúp các bạn tìm được ước mơ của riêng mình…

NÂNG TẦM TỰ TIN THÔNG QUA TRI THỨC

ART ERA được xem là sự lựa chọn mới mẻ trong việc đào tạo nhân lực cho ngành thẩm mỹ. Trong hơn 28 năm làm việc và phát triển tại Việt Nam trong ngành thời trang và làm đẹp, chúng tôi đã trở thành hệ thống trung tâm uy tín và tiên phong trong vô vàn trung tâm dạy nghề thẩm mỹ hiện nay. Art Era Center là lý tưởng dành dành riêng cho nhưng ai có nhu cầu nâng cao kiến thức về ngành thẩm mỹ nhưng lại bận rộn thông qua những khóa học thông minh có thể học trực tiếp trên điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop.

Sự lựa chọn tối ưu cho mọi lứa tuổi, kỹ năng và trình độ

Phương pháp sư phạm được tinh lọc tối giản

Art Era tự hào mang đến cho bạn bộ giáo trình học được mua bản quyền trực tiếp từ những trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín ở Mỹ và Châu Âu. Toàn bộ giáo trình sau đó được biên soạn, tinh lọc tối giản lại bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết để phù hợp hơn với thị trường làm đẹp ở Việt Nam.

Mua một lần học trọn đời

Chỉ mất chi phí một lần để mua khoá học là bạn có thể sở hữu khoá học mãi mãi ngay cả khi khoá học được cập nhật nội dung mới. Khoá học không giới hạn thời gian học tập.

Dễ học, dễ ứng dụng

Các khoá học được biểu diễn dưới dạng video, do giảng viên biên soạn từ trước và đưa lên hệ thống website www.arteracenter.com. Tổng thời gian trung bình mỗi khoá học kéo dài 3-4 tiếng, được chia thành nhiều bài giảng nhỏ có thời lượng từ 3-5 phút để học viên dễ tiếp nhận và vận dụng thực tiễn.

Trải nghiệm học tập không giới hạn

Bạn có thể học tại nhà, tại văn phòng, quán cà phê hoặc bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào miễn là thiết bị của bạn ( máy tính bàn, laptop, smartphone, máy tính bảng) có kết nối internet.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY ĐỂ TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ĐỘC ĐÁO VÀ HIỆN ĐẠI CỦA ART ERA CENTER

Art Era LogoCopyright © 2018. All rights reserved