• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lễ ký kết hợp tác thành công giữa Công ty TNHH Art Era Nguyễn Thuỷ và Trường Trung Cấp Nghề Khoa học Kỹ Thuật Hùng Vương

Ngày 5/6/2024 vừa qua, trong khuôn khổ chương trình “Họp mặt Hội viên quý 2 – Chào mừng hội Doanh Nghiệp Quận 5” do Hội Doanh Nghiệp quận 5 và trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương (TCNKTCN) tổ chức, Art Era Nguyễn Thuỷ đã có cơ hội được tham gia và giao lưu với các doanh nghiệp, đối tác cùng các bạn học sinh tài năng của trường Hùng Vương, chia sẻ những kinh nghiệm & định hướng nghề nghiệp trong ngành Hair & Beauty.  

Tại đây, Art Era Nguyễn Thuỷ tự hào khi là một trong những đối tác thành công đàm phán và đi đến thoả thuận hợp tác với trường TCNKTCN Hùng Vương nhằm mục tiêu phát triển các chương trình phối hợp đào tạo tích cực song phương, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo và cung cấp cơ hội việc làm cho học sinh & học viên sau khi hoàn thành tốt nghiệp.  

Buổi lễ ký kết giữa các đơn vị đối tác  trường TCNKTCN Hùng Vương 

Thông qua việc ký kết hợp tác, sinh viên trường sẽ có nhiều cơ hội để tìm hiểu và tiếp cận với ngành nghề đào tạo Hair & Beauty, trau dồi kỹ năng cũng như được cọ sát thực tế với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đây chính là cơ hội để các bạn sinh viên được thể hiện tài năng cũng như “bức phá” ra khỏi vùng an toàn của mình.  

Cụ thể, dựa trên sự tin tưởng và mục tiêu chung, cả hai bên đã đi đến thông nhất với nhau về việc hợp tác trên ở các hạng mục:  

  • Giáo dục và hoàn thiện kỹ năng: Art Era Center cung cấp các khóa học nâng cao, buổi học thực tế và giảng dạy các kỹ năng nghề cần thiết cho học sinh & học viên đã tốt nghiệp tại trường TCNKTCN Hùng Vương. Đồng thời, các sinh viên sẽ được tham gia các chương trình đào tạo nghề ngắn hạn – sơ cấp về làm móng, trang điểm, làm tóc và chăm sóc da. 
  • Cơ hội nghề nghiệp: Art Era Center cung cấp cơ hội thực tập và việc làm cho học sinh, học viên sau khi tốt nghiệp 
  • Hợp tác đào tạo: Art Era Center cung cấp giảng viên hoặc người hướng dẫn để hỗ trợ học sinh, học viên trong quá trình đào tạo. Họ có thể chia sẽ kiến thức nghề nghiệp và kinh nghiệm thực tế. 

Đối với sự kiện lần này, đại diện trường cũng bày tỏ niềm vui mừng trước sự hợp tác của cả 2 bên, và mong muốn đây sẽ là tiền đề để cả 2 bên cùng đạt mục tiêu chung về giáo dục và nâng cao cơ hội nghề nghiệp, mang lại nhiều trải nghiệm thực tế sinh động cho sinh viên.  

Đối với Art Era Nguyễn Thuỷ, buổi lễ ký kết hợp tác chính là một trong những kế hoạch chiến lược phát triển dài hạn của thương hiệu khi hợp tác với các đơn vị giáo dục, mang đến các giá trị thật cho các tài năng trẻ trong việc phát triển kỹ năng, tư duy sáng tạo, kiến thức và định hướng phát triển nghề nghiệp.  

Với sự hợp tác chặt chẽ giữa Art Era Center Nguyễn Thuỷ và trường TCNKTCN Hùng Vương, Art Era Center tin rằng các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tốt hơn để phát triển bản thân và chinh phục ước mơ và hoài bão của mình trong tương lai. 

Về thương hiệu Art Era Center Nguyễn Thuỷ:

Art Era Nguyễn Thuỷ là thương hiệu cung cấp dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Thương hiệu luôn hiểu rõ thị trường và tiên phong nổi bật trong lĩnh vực dịch vụ làm đẹp và tự hào là địa chỉ làm đẹp tin cậy của rất nhiều khách hàng trong suốt những năm qua. Với hệ sinh thái đa dạng, Art Era Nguyễn Thuỷ tập trung kinh doanh với 4 lĩnh vực khác nhau:

  • Art Era Salon Spa: Cung cấp các dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ như dịch vụ tóc, nails, spa và trang điểm
  • Art Era Center: Trung tâm đào tạo hướng nghiệp thẩm mỹ dựa trên 3 tiêu chí chuyên nghiệp, hiệu quả và tiềm năng
  • Art Era Shop: Mua sắm sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng
  • Art Era Salon Studio: Cộng đồng khởi nghiệp cho các bạn trẻ theo đuổi uớc mơ, hoài bão, tự kinh doanh; cung cấp địa điểm tổ chức các workshop, event, co-working space

Art Era Center Nguyễn Thuỷ tự hào mang đến chương trình đào tạo thẩm mỹ chất lượng và hiệu quả, cấp bằng sơ cấp nghề do Sở lao động thương binh và Xã hội chứng nhận. Ngoài ra, uy tín thương hiệu được khẳng định khi Art Era Center là đối tác đầu tiên trong ngành học Hair & Beauty của City & Guilds tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn UK, giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm để phù hợp với xu hướng làm đẹp mới nhất. Chứng chỉ City & Guilds được công nhận rộng rãi trên toàn cầu, đánh giá năng lực chuyên môn và tay nghề cao trong nhiều ngành nghề, bao gồm lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ.

© 2021 Art Era Nguyen Thuy, Inc. All rights reserved