• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Buổi chia sẻ chăm sóc tóc chuyên sâu đến từ CHI Haircare Vietnam

Vào ngày 8/5/2024 vừa qua, Art Era Center vinh dự đón tiếp ông Edgars Zablockis – CEO CHI Haircare Vietnam đến tham dự buổi chia sẻ chuyên đề về sản phẩm CHI dưới góc nhìn của nhà sản xuất và câu chuyện hình thành, tâm huyết đằng sau mỗi sản phẩm. Buổi chia sẻ thu hút đông đảo học viên tham gia và nhận được nhiều phản hồi tích cực. 

Câu chuyện đằng sau thương hiệu CHI Haircare 

CHI Haircare là một trong những thương hiệu lâu đời tại Mỹ với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc lâu đời tại Mỹ. Điểm đặc biệt chính là các sản phẩm của CHI Haircare được tạo ra bởi chính những nhà tạo mẫu tóc – những chuyên gia am hiểu rõ nhất về sức khoẻ của tóc. Bên cạnh đó, CHI được biết đến với việc áp dụng các công thức tiên tiến nhất, được nghiên cứu cùng các nhà khoa học, bao gồm các thành phần chiết xuất hữu cơ và các thành phần có kết cấu giống cấu trúc tóc tạo nên mái tóc bóng, khoẻ. 

Trong buổi chia sẻ, ông Edgars Zablockis đã chia sẻ về hành trình hình thành và phát triển của thương hiệu CHI Haircare, từ những ý tưởng ban đầu cho đến việc chinh phục thị trường quốc tế. Ông cũng giới thiệu chi tiết về các sản phẩm CHI Haircare, từ thành phần, công dụng cho đến cách sử dụng hiệu quả. Đặc biệt, học viên có được một góc nhìn mới về những câu chuyện, tâm huyết đằng sau mỗi sản phẩm, hiểu rõ hơn về giá trị và sứ mệnh của CHI Haircare, cả về mặt lợi ích sức khoẻ cũng như phục vụ nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng.  

Art Era Center vinh dự khi hợp tác cùng đại diện từ CHI Haicare Vietnam, ông Edgars Zablockis, để đem đến buổi chia sẻ chuyên sâu này 

Học Viên Có Cơ Hội Trải Nghiệm Sản Phẩm CHI 

Sau phần chia sẻ, học viên được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm CHI dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đến từ CHI Haircare Vietnam. Tại đây, học viên được tư vấn về loại sản phẩm phù hợp với từng loại tóc và được hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả để đạt được kết quả tốt nhất. 

Bên cạnh đó, buổi chia sẻ cũng diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với sự tham gia tích cực của các học viên. Mỗi câu hỏi được giải đáp một cách kĩ càng, mỗi ý kiến trao đổi được tiếp thu một cách trân trọng. Nhờ vậy, học viên không chỉ thu nạp được kiến thức mà còn có cơ hội giao lưu, học hỏi từ những người cùng đam mê, cùng chung mục tiêu. 

Ông Edgars Zablockis chia sẻ về thành phần và công dụng của các sản phẩm tóc chuyên sâu cho các học viên tại Art Era Center
Học viên tại Art Era Center đã có những chia sẻ ý nghĩa về buổi hoạt động cùng CHI Haircare Vietnam

Art Era Center – “Cái nôi” đào tạo ngành nghề Hair & Beauty

Buổi chia sẻ với chuyên gia đầu ngành là một trong những hoạt động thường xuyên của Art Era Center nhằm mang đến cho học viên những kiến thức chuyên môn và trải nghiệm thực tế quý giá. Tại đây, học viên không chỉ được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn mà còn có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. 

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chương trình đào tạo bài bản, Art Era Center cam kết cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công dựa trên 3 tiêu chí: chuyên nghiệp – hiệu quả – tiềm năng. 

Tìm hiểu thêm các khoá học theo chứng chỉ City & Guilds UK tại đây: https://arteracenter.com/tuyen-sinh-thuong-xuyen/  

 

© 2021 Art Era Nguyen Thuy, Inc. All rights reserved