• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Chăm sóc mái tóc trong mùa hè cùng OLAPLEX

Với ngày Hè nóng nực mang đến cho chúng ta ngày dài nhất trong năm, tóc của chúng ta sẽ dễ dàng bị tổn thương sau một ngày dài ngoài nắng. Mặc dù mùa này là thời gian cho những kỳ nghỉ hè, các hoạt động kỷ niệm và hơn thế nữa, nhưng đây cũng là mùa dễ gây tổn hại nhất cho tóc. Việc tiếp xúc nhiều hơn với ánh nắng mặt trời, nước và hóa chất tạo ra sự kết hợp của các thiệt hại do môi trường, hóa chất và cơ học là không thể tránh khỏi. Với sự ra mắt của OLAPLEX Nº.9 và Nº.4C, mùa hè này có thể là mùa hè khỏe mạnh nhất, được bảo vệ tốt nhất cho mái tóc của bạn.

Một công thức giúp bạn bắt đầu vào ngày đầu tiên của mùa hè là một công thức điều trị và tạo kiểu tóc để bắt đầu mái tóc của bạn. Điều trị là một cách tuyệt vời để giữ cho mái tóc của bạn vào nếp liên tục, tuy nhiên, duy trì mái tóc của bạn giữa các lần điều trị là rất quan trọng để đảm bảo tóc của bạn luôn ở trạng thái sửa chữa và do đó khỏe mạnh. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng dầu gội làm sạch trước khi điều trị để giúp thẩm thấu tối đa khả năng của nó.

ĐIỀU TRỊ

OLAPLEX Nº.0 và Nº.3

Bắt đầu trên tóc sạch. Một lựa chọn tuyệt vời là làm sạch tóc với Dầu gội làm OLAPLEX N ° .4C trước đó.

Làm bóng tóc với OLAPLEX Nº.0. Chải thật kỹ để đảm bảo độ thẩm thấu, sau đó để yên trong 10 phút.

Áp dụng Thuốc ủ tóc OLAPLEX Nº.3, chải kỹ để đảm bảo độ thẩm thấu, sau đó để yên thêm tối thiểu 10 phút.

Sau khi hoàn tất, gội sạch bằng Dầu gội OLAPLEX Nº.4C, sau đó chuyển sang mặt nạ dưỡng ẩm.

DƯỠNG ẨM

OLAPLEX Nº.8

Lau khô khăn cho đến khi tóc hết ẩm, không nhỏ giọt.

Áp dụng Nº.8 đều lên toàn bộ mái tóc, chải kỹ để đảm bảo độ thẩm thấu hoàn toàn. Hãy chắc chắn rằng sản phẩm được bao phủ đến từng sợi tóc! Để trong 10 phút, sau đó rửa sạch và tạo kiểu.

TẠO KIỂU & BẢO VỆ

OLAPLEX Nº.9, Nº.6, & Nº.7

Thoa một lượng nhỏ Tinh chất dưỡng tóc OLAPLEX Nº.9 lên tóc ẩm. Nº.9 bảo vệ tóc khỏi hư tổn hàng ngày, hoạt động như một lá chắn khỏi ô nhiễm trong 48 giờ đồng thời bảo vệ nhiệt

Kết hợp OLAPLEX Nº.6 Bond Smoother và Nº.7 Bonding Oil để tạo kiểu tóc & đạt được hiệu ứng bảo vệ tối ưu. Hoàn hảo cho bất kỳ ai mong muốn có mái tóc khỏe, sự kết hợp này xây dựng lại các liên kết đồng thời giảm độ xoăn cứng lên đến 72 giờ, bảo vệ khỏi nhiệt độ lên đến 450ºF, tăng thêm độ bóng và độ ẩm.

Mặt nạ dưỡng ẩm và điều trị có thể được thực hiện 1 lần/tuần hoặc nhiều hơn nếu tóc bạn bị xơ và/hoặc khô. Quy trình tạo kiểu và bảo vệ tóc này lý tưởng nhất sau khi gội đầu! Dầu gội làm sạch bảo dưỡng OLAPLEX Nº.4C là sản phẩm mới nhất trong công nghệ giúp tóc khỏe mạnh giúp làm sạch sâu, làm mềm, phục hồi và làm sạch tóc. Quy trình này thật sự lý tưởng để phục hồi mái tóc sau những chuyến đi biển hoặc đi bơi để loại bỏ tích tụ

Với hướng dẫn này, mái tóc của bạn đã được chuẩn bị sẵn sàng cho tất cả các chuyến du lịch mùa hè, giúp tóc luôn khỏe mạnh suốt cả mùa. Khi mùa thu đến, bạn sẽ không chào đón nó bằng mái tóc xơ xác, và dễ gãy!

-st-
13/03/2024
© 2021 Art Era Nguyen Thuy, Inc. All rights reserved