INVITEE-04

HIỆN TRẠNG CUỘC SỐNG
Chúng ta đều có thể nhìn thấy hiện trạng xã hội, kinh tế đang rơi vào khó khăn trong giai đoạn biến cố toàn cầu như hiện nay. Tất cả các ngành nghề, công ty, tập đoàn lớn đều phải gánh chịu rất nhiều thiệt hại không thể đong đếm, tệ hơn nữa là một số công ty thậm chí đã rơi tình trạng phá sản. Rất nhiều ngành nghề bị rơi vào trạng thái “chững”, không thể phát triển, hay dần dần trở nên mất đi giá trị ban đầu.

Ý NGHĨA THIẾT THỰC CỦA NGHỀ LÀM ĐẸP
Có rất nhiều ngành nghề đã từng rất hot, được săn đón khắp nơi, nhưng cho đến thời điểm hiện tại lại không còn được chú ý như trước nữa, thị trường ngành nghề, công việc luôn luôn có sự biến đổi theo từng giai đoạn. Tuy nhiên, từ lúc bắt đầu hình thành, con người dường như chưa bao giờ ngừng nghỉ trong việc tìm kiếm ra những cách thức mới, sáng tạo hơn trong hành trình tìm kiếm cái đẹp. Xã hội càng phát triển, người ta càng chú tâm và chăm chút đến vẻ đẹp bên ngoài, càng mong muốn được hướng đến cái đẹp trọn vẹn. Vì thế, hiển nhiên ta có thể nhận thấy, là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta, trong bất kỳ thời đại nào, ngành nghề mang đến cái đẹp luôn luôn có một chỗ đứng nhất định trong xã hội.
Với mục đích giúp chúng ta hiểu rõ hơn về ngành làm đẹp cũng như định hướng cho những người có nhu cầu và mong muốn được học và bước chân vào ngành làm đẹp, Art Era Center tổ chức một buổi workshop – với chuyên đề “TẠI SAO NÊN THEO HỌC NGHỀ LÀM ĐẸP” tại địa điểm: 201 Trần Bình Trong, F.3, Q.5, TPHCM

Buổi workshop bao gồm nhiều hoạt động đa dạng
Trải nghiệm dịch vụ ➡ Tọa Đàm ➡ Q&A ➡ Tư Vấn Tuyển Sinh

Art Era Center trân trọng kính mời Quý Khách đến tham dự
Nội dung hội thảo: xin mời quý khách xem nội dung chi tiết trong Thư mời đính kèm.

Quý vị vui lòng đăng ký danh sách tham gia hội thảo với chúng tôi trước ngày 30/06/2020 bằng cách sau đây:
1. Điền thông tin cá nhân dưới đây
2. Gọi điện thoại đăng ký trực tiếp theo địa chỉ liên hệ.
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Ms. Nguyễn Thủy – Art Era Center
📲 0903788536
Mr. Thạch
📲 0907 286 820

Art Era Center sẽ thông báo lịch workshop ngay khi có lịch chính thức
Sự có mặt của Quý vị là niềm vinh hạnh lớn của chúng tôi.
Trân trọng,

ĐĂNG KÝ WORKSHOP TẠI  ART ERA CENTER

Art Era LogoCopyright © 2018. All rights reserved